Giới thiệu Topic 01: Marketing giỏi phải kiếm được tiền

►► Topic mở màn chuỗi online training - trong chiến dịch corobinar "học tập và ủng hộ chống dịch covid 19"

►► Diễn giả: Phạm Lê Thái 

Ông Thái Phạm – Là Nhà Sáng lập (Founder) và Chủ tịch của Happy Live, một công ty tập trung nỗ lực vào các hoạt động và giải pháp huấn luyện, giáo dục với sứ mệnh “Thay đổi cuộc sống bằng cách giúp mọi người trở nên giàu có hơn”.

Về cơ bản, ông được biết đến như là một nhà đầu tư và một doanh nhân gắn bó và đam mê giáo dục, huấn luyện và viết lách. Ông cũng là dịch giả của khá nhiều cuốn sách về đầu tư & marketing khá được ưa chuộng hiện nay: “Marketing giỏi phải kiếm được tiền”, “Payback Time – Ngày đòi nợ”, “Người đàn ông đánh bại mọi thị trường”, “Nghệ thuật đầu tư Dhandho”, “Lột xác để trở thành nhà đầu tư giá trị”, “Nuốt cá lớn”...Giảng viên chủ nhiệm chương trình "Practical Marketing Manager - Marketing giỏi phải kiếm được tiền"- Học viện Sage Academy. 

Ngoài ra, trước đây ông đã từng là Giám đốc Marketing của Vinamilk với 13 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng thương hiệu, marketing và phát triển kinh doanh cho các business sữa tươi, sữa chua, nước giải khát, bia và thương hiệu mẹ Vinamilk Megabrand. Ông cũng là người tung ra thị trường dòng sản phẩm “Sữa tươi 100%” nổi tiếng của Vinamilk, cũng như phụ trách chiến dịch quảng cáo “6 triệu ly sữa cho trẻ em nghèo khắp Việt Nam”.. Một người chuyên về trường phái thực chiến (practical marketing) hướng tới tăng trưởng bền vững của doanh nghiệp.

Nội dung

Topic 01: Marketing Giỏi Phải Kiếm Được Tiền
 Bài 1 (02:52:58)

Đăng ký khóa học

Miễn phí

Hoạt động cộng đồng

Miễn phí Đăng ký