Giới thiệu khóa học

►►Topic 4: Giải quyết vấn đề theo phương thức Toyota

- Triết lý của Toyota trong phương pháp giải quyết vấn đề

- 08 bước Giải quyết vấn đề của Toyota

- Phương pháp xây dựng tài liệu Kaizen

- Q&A

Thời gian: 14:00-17:00 thứ 4 ngày 22/4/2020

►►Diễn giả Lê Tuấn Dũng

Chuyên môn: Trên 25 năm làm việc trong lĩnh vực sản xuất và dịch vụ bán hàng công nghiệp.

Kinh nghiệm làm việc liên quan:

Chuyên gia Lê Tuấn Dũng từng đảm nhiệm các vị trí: Phó tổng giám đốc Dịch vụ sau bán hàng VinFast; Phó tổng giám đốc Dịch vụ sau bán hàng General Motors Việt Nam; Nguyên Trưởng bộ phận dịch vụ sau bán hàng Toyota Motors Việt Nam; phụ trách Hỗ trợ kỹ thuật cho toàn bộ các nước ở Đông Nam Á tại Tập đoàn Toyota Nhật Bản; chuyên viên tại Bộ Khoa học Công nghệ Việt Nam.

Trong 25 năm làm việc tại công ty Nhật, Mỹ và Việt Nam, chuyên gia Lê Tuấn Dũng hiểu rõ văn hóa và triết lý quản trị sản xuất của phương Đông và phương Tây.

Năm 2008, chuyên gia Lê Tuấn Dũng được Toyota lựa chọn để phát triển thành giảng viên nội bộ của Toyota về Toyota Production System (Hệ thống sản xuất tinh gọn của Toyota) và Toyota Business Practice (Giải quyết vấn đề theo phương pháp Toyota).

Năm 2012 - 2013, chuyên gia đã có đóng góp tích cực trong dự án cải tổ Sales Forecast do Deloitte Japan tư vấn.

Chuyên gia Lê Tuấn Dũng có kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo cho mạng lưới nhân viên và các Đại lý ủy quyền của Toyota để truyền bá văn hóa Toyota vào công việc hàng ngày, phát triển và đào tạo mạng lưới quản lý cấp trung của Toyota, phát triển khả năng lãnh đạo và dẫn dắt đội nhóm, tổ chức nhiều khóa giảng dạy về TPS và TBP cho nhân viên và toàn bộ mạng lưới các Đại lý ủy quyền của Toyota trên toàn quốc.

Hiện tại ông đang là Giám đốc đào tạo khối DN sản xuất MCG Talent Gene - công ty cung cấp chương trình đào tạo, phát triển kiến thức, kinh nghiệm và công cụ quản lý thực tế nhằm thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp.

Nội dung khóa học

Chương 1: Topic 4: Giải quyết vấn đề theo phương thức Toyota
 Bài 1 (02:55:27)

Đăng ký khóa học

Miễn phí

Miễn phí Đăng ký