Giới thiệu khóa học

Bất cứ ai muốn phát triển sự nghiệp về digital marketing, đặc biệt những người ở vị trí quản lý và trở thành những nhà lãnh đạo marketing của doanh nghiệp đều cần phải nắm được kiến thức và biết cách lập chiến lược kênh, chiến lược Digital Marketing.

Lợi ích dành cho học viên

  Nắm được phương pháp nghiên cứu thị trường

  Xác định phân khúc/chân dung khách hàng mục tiêu

  Thấu hiểu hành vi khách hàng trong kỷ nguyên số

  Xây dựng chiến lược trải nghiệm khách hàng kỷ nguyên số (digital always-on)

  Cách lập kế hoạch và triển khai một chiến dịch MKT cụ thể từng bước

  Phát triển các ý tưởng sáng tạo cho chiến dịch

  Cách phân bổ ngân sách tối ưu

  Phân tích được các chỉ số KPI cần theo dõi

  Đánh giá được hiệu quả chiến dịch

  Học hỏi được nhiều kinh nghiệm thực chiến từ việc triển khai từ những case study thực tế

Đối tượng tham gia

Chủ doanh nghiệp, các nhà quản lý cấp trung trở lên
Cá nhân đảm nhận vị trí teamleader Marketing


Tác giả

Nguyễn Tiến Huy
Giáo viên

HLV Nguyễn Tiến Huy – CEO Pencil Group

Ông Huy có 13 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực phần mềm, quảng cáo và tư vấn chiến lược, đảm nhận nhiều vị trí khác nhau từ quản lý dự án đến trưởng bộ phận sáng tạo và chuyên viên tư vấn.


Ông Nguyễn Tiến Huy là nhà sáng lập và Tổng giám đốc DigiPencil MVV. Trước đó, ông giữ vị trí Chief Digital Officer tại OgilvyOne Worldwide Việt Nam. DigiPencil MVV là công ty đã tư vấn và đồng hành cùng nhiều tập đoàn đa quốc gia và các tập đoàn trong nước như Total, Nestle, Grab, Vinhomes, MobiFone, Sunhouse, trong các chiến dịch marketing, tuyển dụng, thương mại. Công ty cũng đã giành nhiều giải thưởng marketing và được xem là công ty tiêu biểu của Việt Nam trong báo cáo về nền kinh tế số của diễn đàn Apec thực hiện năm 2017.


Ông Huy tin rằng trải nghiệm của người tiêu dùng nên là một hành trình xuyên suốt, cross the lines (ATL & BTL). Nhiệm vụ của những người làm marketing là thực sự nhìn từ đôi mắt của khách hàng thông qua các phân tích dữ liệu, hiểu rõ mỗi điểm giao tiếp và tạo ra các trải nghiệm mang tính cá nhân với từng người.


Ngoài ra, ông Huy cũng là một diễn giả khách mời quen thuộc trong một số diễn dàn tại thành phố Hồ Chí Minh và một nhà đầu tư mạo hiểm quan tâm đến cộng đồng Startup Việt Nam

Đăng ký khóa học

Mua 1 lần

599,000 đ Đăng ký

Membership

Truy cập tất cả các khóa có tại Bizdemy.asia với thời hạn 12 tháng
1,999,000 đ
12 tháng
Đăng ký