LEADING TEAM

Dẫn dắt đội nhóm hùng mạnh
Giới thiệu khóa học

Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao một số nhóm, đội ngũ, phòng ban hoạt động rất hiệu quả trong khi những nhóm khác luôn gặp phải rất nhiều vấn đề: bất đồng, không cùng nhìn về một hướng, hợp tác kém, tính kỷ luật thấp, năng suất thấp và hiệu quả thấp? Câu trả lời sẽ có tại khóa học này. Khóa học Leadership Team - Dẫn dắt đội ngũ hiệu quả được thiết kế giúp bạn nắm bắt những kiến thức, kĩ năng và công cụ then chốt mà một người quản lý cần phải có để xây dựng và phát triển đội ngũ chuyên nghiệp và hoạt động hướng tới mục tiêu chung.

Lợi ích dành cho học viên

  Phát triển được những thói quen lãnh đạo mới

  Phát triển tầm nhìn cho doanh nghiệp, đội ngũ

  Kỹ năng lắng nghe

  Kỹ năng giao tiếp tạo ảnh hưởng

  Kỹ năng Quản lý thời gian

  Tư duy chiến lược

  Tư duy sáng tạo

  Kỹ năng giải quyết vấn đề

  Khả năng đối mặt với stress

  Khả năng dẫn dắt sự thay đổi

Đối tượng tham gia

Chủ doanh nghiệp, các nhà quản lý cấp trung trở lên
Cá nhân đảm nhận vị trí teamleader


Đối tượng tham gia

Chủ Doanh nghiệp, các nhà quản lý cấp trung trở lên

Cá nhân đảm nhận vị trí teamleader

Cá nhân có mong muốn trở thành quản lý

Cá nhân có mong muốn trở thành quản lý

Giảng viên

Bà Hoàng Ngọc Bích hiện đang là CEO công ty Global Leaders – Đại diện ủy quyền của Crestcom International tại Việt Nam. Bà cũng là người hướng dẫn chương trình Phát triển Quản lý Lãnh đạo Cao cấp của Crestcom. Trước đó, bà từng là giám đốc nhân sự của Aon Việt Nam, VTRAC; Tư vấn/Giảng viên của Công ty Tư vấn Nhân sự SMART HR (nay là Tower Watson).

Bà Hoàng Ngọc Bích là 1 trong 50 người phụ nữ có ảnh hưởng nhất Việt Nam năm 2017 do tạp chí Forbes Việt Nam công bố. Ngoài ra, bà hiện là Chủ tịch của Mạng lưới người tự kỷ Việt Nam và là một trong hơn 2000 nhà lãnh đạo của Eisenhower Fellowship trên toàn thế giới. Bà cũng là 1 trong 20 nhân vật nữ trong cuốn sách “Con gái Bà Triệu thế kỷ 21”.

Hoàng Ngọc Bích

Nội dung khóa học

Tác giả

Hoàng Ngọc Bích
CEO - Global Leaders

Bà Hoàng Ngọc Bích hiện đang là CEO công ty Global Leaders – Đại diện ủy quyền của Crestcom International tại Việt Nam. Bà cũng là người hướng dẫn chương trình Phát triển Quản lý Lãnh đạo Cao cấp của Crestcom. Trước đó, bà từng là giám đốc nhân sự của Aon Việt Nam, VTRAC; Tư vấn/Giảng viên của Công ty Tư vấn Nhân sự SMART HR (nay là Tower Watson).
Bà Hoàng Ngọc Bích là 1 trong 50 người phụ nữ có ảnh hưởng nhất Việt Nam năm 2017 do tạp chí Forbes Việt Nam công bố. Ngoài ra, bà hiện là Chủ tịch của Mạng lưới người tự kỷ Việt Nam và là một trong hơn 2000 nhà lãnh đạo của Eisenhower Fellowship trên toàn thế giới. Bà cũng là 1 trong 20 nhân vật nữ trong cuốn sách “Con gái Bà Triệu thế kỷ 21”.

Tiêu đề

Mô tả
ĐĂNG KÝ NGAY

Cảm nhận học viên

Đăng ký khóa học

Mua 1 lần

799,000 đ Đăng ký

Membership

Truy cập tất cả các khóa có tại Bizdemy.asia với thời hạn 12 tháng
1,999,000 đ
12 tháng
Đăng ký