Giới thiệu khóa học

1/ Diễn giả Hùng Đinh, CEO DesignBold

Sau khi ra mắt thị trường chỉ trong 2 tuần đầu DesignBold đã giành được 3.000 đơn hàng, tương đương doanh thu 117.000 USD và trở thành một “hiện tượng mới” của giới start-up toàn thế giới. Từ một kẻ "ngoại đạo" công nghệ gần như chỉ có số 0 trong tay: không thị trường, không nhân lực và chỉ có một ước mơ cháy bỏng đem tên tuổi Việt Nam ra ngoài thế giới, anh đã thành công và đem đến niềm tự hào cho Việt Nam. Hơn cả một start-up, DesignBold đang chứng minh rằng, trí tuệ, năng lực người Việt Nam không thua kém thế giới.

Anh Hùng đồng thời đang là chủ tịch của group Vietnam Remote Workforce (VRW), nơi chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, và các sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ cho công tác dịch chuyển sang mô hình làm việc từ xa của các doanh nghiệp. 


2/ Diễn giả Tùng Trần, Co-Founder TK Media

Với 10 năm kinh nghiệm kinh doanh trên Internet với nhiều dự án thành công tại thị trường Mỹ, được biết đến qua blog CloudLiving.com nổi tiếng, Tùng Trần là một cái tên không hề xa lạ đối với cộng đồng SEO và Affiliate Marketing trong nước và quốc tế. Chính thức bắt đầu TK Media từ 2017 với người bạn thân của mình, sau 3 năm hiện nay công ty đã chiêu mộ được nhiều nhân sự từ khắp các tỉnh thành ở Việt Nam và một số quốc gia trên thế giới như Philippines, Ấn Độ, Anh, Mỹ và Canada.

Nội dung khóa học

Chương 1: Topic 9: Ứng dụng "làm việc từ xa" để khởi sự kinh doanh
 Bài 1 (01:33:10)

Đăng ký khóa học

Miễn phí

Miễn phí Đăng ký