Về Bizdemy.asia

Bizdemy là nền tảng giáo dục trực tuyến tập trung vào những kỹ năng quan trọng  cho lực lượng lao động của thế kỷ 21. Bao gồm các ngành như: digtal marketing, công nghệ & kỹ năng số, lãnh đạo, con người, bán hàng, kỹ năng mềm... và hơn thế nữa. 


Sứ mệnh: Phổ cập hóa giáo dục cho người đi làm. Nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, thu hẹp khoảng cách giữa kiến thức giảng đường với thực tiễn công việc. Giúp các cá nhân đạt được mục tiêu nghề nghiệp, thay đổi cuộc sống và giúp các tổ chức phát triển.


Giáo viên hướng dẫn của chúng tôi là các nhà lãnh đạo tư tưởng kỷ nguyên mới, các chuyên gia hàng đầu về các chủ đề, các tác giả bán chạy nhất, các công ty đối tác danh tiếng, giúp bạn nâng cao kỹ năng và hiệu quả mỗi ngày.


Thành viên của Sage Education.


Micro-learning là gì?

Micro-Learning là cách học thông qua những video ngắn, thay thế những video dài và nội dung nhàm chán, đi thẳng vào nhu cầu - vấn đề, giúp bạn nhanh chóng thu hẹp khoảng cách giữa kỹ năng và kiến thức.

Khóa học micro-Learning (MLCs)

Các khóa học ngắn hạn micro-elearning được thiết kế và giảng dạy bởi các chuyên gia và tổ chức hàng đầu theo từng chủ đề giải quyết các vấn đề cụ thể, học tập trực tuyến kết hợp hướng dẫn tại buổi trực tiếp (live hoặc offline) theo phương pháp: "Learn - Interact - Practice - Apply" LIPA giúp ứng dụng trong công việc và nâng cao hiệu suất!
ĐĂNG KÝ NGAY

Lợi ích vượt trội
của khóa học Micro-Learning tại Bizdemy?

Học cùng đội ngũ chuyên gia

Giáo viên hướng dẫn của chúng tôi là các nhà lãnh đạo tư tưởng kỷ nguyên mới, các chuyên gia hàng đầu về các chủ đề, các tác giả bán chạy nhất, các công ty danh tiếng nhất

Nâng cao kỹ năng với học phí cực tiết kiệm

Các khóa học online chất lượng của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng một cách đáng kể, ngược lại mức học phí thấp hơn 5X - 10X so với các lớp học offline.

Nâng cấp Profile trong mắt nhà tuyển dụng

Bạn có thể thêm chứng chỉ đạt được sau mỗi khóa học vào thông tin cá nhân trên LinkedIn hoặc CV để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Leadership Team

PHƯƠNG NGUYỄN

Founder & CEO, Sage Education | Bizdemy.asia

Ông Phương được biết đến là chuyên gia marketing, yêu thích kinh doanh & khởi nghiệp. Sự nghiệp của ông gắn liền với marketing trước khi khởi nghiệp trong lĩnh vực giáo dục. Ông thành lập Học viện Tiếp thị ứng dụng sau nhiều năm theo đuổi con đường chuyên sâu về marketing và nay là Học viện Quản trị Kinh doanh Sage Academy (thành viên của Sage Education) với mong muốn giúp các doanh nghiệp Việt hoạt động bài bản và chuyển đổi mạnh mẽ hơn. Ông từng làm việc, và là cố vấn chiến lược marketing cho các công ty Kowil/Tập đoàn Phú Thái, Tổng công ty VNPT Vinaphone, Dược CVI, Dược Thái Minh, Buzz Digital, Square, CTC, Goldsun… Bên cạnh Sage Education ông cũng còn là CEO của Sage Consulting & Investment, Nhà sáng lập Bizdemy.Asia, Nhà sáng lập Câu lạc bộ Tiếp thị & Truyền thông Việt Nam (VMCC) sân chơi lớn nhât về Marketing Việt Nam.

PHẠM LÊ THÁI

Entrepreneur & Investor - Founder Happy Live

Ông Phạm Lê Thái là một doanh nhân & nhà đầu tư. Ông cũng là một nhà diễn giả thường xuyên chia sẻ về kinh doanh, marketing và đầu tư. Ông có hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing và phát triển kinh doanh chuyên nghiệp với trường phái: “Marketing giỏi phải kiếm được tiền”. Ông nguyên là Giám đốc Marketing tại Vinamilk, là người tung ra thị trường dòng sản phẩm “Sữa tươi 100%”, cũng như phụ trách chiến dịch quảng cáo “6 triệu ly sữa cho trẻ em nghèo khắp Việt Nam cùng nhiều ngành hàng khác của Vinamilk. Sau khi nghỉ ở Vinamilk, Ông sáng lập cộng đồng Happy. Live Đầu tư Tài chính & Thịnh vượng nổi tiếng và đi khắp nơi chia sẻ về kinh doanh & đầu tư với triết lý "Thay đổi cuộc sống bằng cách giúp mọi người trở nên giàu có hơn”.

Gặp gỡ những người truyền cảm hứng cho bạn!

ĐOÀN ĐỨC THUẬN

Phó TGĐ -
Kowil, Phú Thái

Ông Thuận có 15 năm kinh nghiệm tại các tập đoàn đa quốc gia (MNCs) như Piaggio, Toyota (tại Singapore), Colgate-Palmolive & Dệt Hà Nam (tại Việt Nam) trong các vị trí khác nhau: Marketing Chiến lược Châu Á – TBD, Nghiên cứu & Phát triển Châu Á – TBD, Điều phối Kế hoạch Thị trường Châu Á – TBD, Marketing hàng tiêu dùng và Marketing xuất khẩu. Có nhiều kinh nghiệm quản lí trong mô hình tổ chức kinh doanh dạng ma trận. Hiện ông là Phó TGĐ công ty thời trang Kowil, thuộc tập đoàn Phú Thái

HOÀNG HÀ

Former Sales & Marketing Director, Yamaha Việt Nam

Ông từng giữ chức Giám đốc Marketing – Sales, Network và Education tại Yamaha Motor Việt Nam. Trong 16 năm, ông đã triển khai 530 đại lý tại 63 tỉnh thành và giúp Yamaha vươn lên vị trí số 2 trên thị trường xe máy Việt Nam với 30% thị phần. Hiện ông là Founder công ty BCI đầu tư vào lĩnh vực F&B. Đến nay, BCI đã mở 7 cửa hàng trà sữa Gong Cha và nhà hàng cao cấp Kool Klub. Bên cạnh đó, ông còn là Đồng sáng lập kiêm giám đốc điều hành Công ty Sport24h – Webthethao.vn.

NGUYỄN HOÀNG KHANG

National Trade Marketing Manager, Coca-Cola Vietnam

Ông đã dẫn dắt chiến lược kênh phân phối và phát triển thị trường trong suốt 5 năm đồng hành cùng Coca-Cola. Trước đó, ông giữ chức vụ Senior Channel Marketing Manager và phụ trách các kênh HRC, Grocery, KA. Ông cũng có 3 năm kinh nghiệm làm Supply Chain Management tại Heineken và 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Trade Category Management tại Unilever.

NGUYỄN TIẾN HUY

Founder & CEO
DigiPencil MVV

Ông có 10 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực Digital Marketing. Ông là Founder & CEO, DigiPencil MVV. Trước đó, ông giữ vị trí Chief Digital Officer tại OgilvyOne Worldwide Việt Nam. DigiPencil MVV là công ty đã tư vấn và đồng hành cùng nhiều tập đoàn đa quốc gia và các tập đoàn trong nước như Total, Nestle, Grab, Vinhomes, MobiFone, Sunhouse,...

HOÀNG QUÂN

Founder & CEO, ProductionQ

Được xem là một trong những Senior Copywriter đầu tiên trong mảng quảng cáo Digital tại Việt Nam, ông Quân có kinh nghiệm trải rộng nhiều mảng từ ATLs cho đến BTLs với hơn 10 năm đảm nhiệm nhiều vị trí liên quan đến sáng tạo nội dung quảng cáo như Phóng viên, PR Editor, Nhạc sĩ, Copywriter và nguyên Chief/Senior Content Manager của OgilvyOne Worldwide Việt Nam. Hiện ông là CEO ProductionQ.

HOÀNG NGỌC BÍCH

CEO, Global Leaders

Bà hiện đang là CEO công ty Global Leaders – Đại diện ủy quyền của Crestcom International tại Việt Nam. Bà cũng là người hướng dẫn chương trình Phát triển Quản lý Lãnh đạo Cao cấp của Crestcom. Trước đó, bà từng là giám đốc nhân sự của Aon Việt Nam, VTRAC; Tư vấn/Giảng viên của Công ty Tư vấn Nhân sự SMART HR (nay là Tower Watson).

ĐỖ MẠNH HÀ

Chủ tịch SYB

Ông từng giữ vai trò Tổng giám đốc công ty Korihome, Giám đốc kinh doanh, Marketing tại Canifa, Wipro Unza Vietnam, Highlands coffee, Unilever và giám đốc điều hành C.T Group. Ông đã tham gia đào tạo chương trình Kỹ năng bán hàng cho các công ty, tổ chức như Vincom Retail, Vietcombank, Tecomen…

TRẦN QUỐC KỲ

CEO, Chin

Ông đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực IT và Marketing. Với hiểu biết sâu rộng về các lĩnh vực khác nhau như: Data Analytics, Performance Marketing, Display Ads, Social Ads… Ông đã từng tham gia vào cố vấn và triển khai các chiến dịch lớn cho những kênh thương mại điện tử lớn như: Lazada, TIKI, Nguyen Kim, VNG…